Bếp từ FASTER

[Bếp từ Faster][threecolumns]

Bếp điện từ FASTER

[Bếp điện từ Faster][threecolumns]

Máy hút mùi của nhà em kêu như "cối xay gió", phải làm sao?

Sở hữu một chiếc máy hút mùi không chỉ giúp cho không gian bếp thêm phần dễ chịu, loại bỏ mùi thức ăn mùi khói bếp mà còn giúp cho không gian bếp trở nên hiện đại và sang trọng. Rất nhiều gia đình gặp sự cố máy hút mùi bị kêu to. Sau đây BEPTUFASTER.NET xin điểm qua những nguyên nhân cơ bản dưới đây để trong quá trình lắp đặt và sử dụng quý vị có thể điều chỉnh để máy hoạt động tốt nhất nhé !

Máy hút mùi của nhà em kêu như "cối xay gió", phải làm sao?

Máy hút mùi FASTER không chỉ kiểu dáng mới hiện đại mà còn được cam kết về chất lượng


Dùng chế độ hút lớn

Thông thường máy hút mùi có các chế độ hút khác nhau, do đó khi lựa chọn bạn nên căn cứ vào kích thước của bếp nấu và của không gian của bếp. Tùy mức độ sử dụng mà có thể chọn lựa mức độ khác nhau. Nếu chọn loại máy hút mùi có công suất thấp, kích thước nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất, do đó  máy sẽ thường xuyên phát ra tiếng kêu gây khó chịu cho người sử dụng.

Ống thoát khí quá nhỏ

Dù sở hữu những chiếc máy hút mùi cao cấp nhưng nếu dùng những loại ống thoát khi quá hẹp hay bị gấp khúc, các ống khớp nối không được chặt, chắc chắn lượng khí bị dồn nén lại, motor trong máy hút mùi sẽ chạy trong tình trạng nén khí, hút vào mà không thoát ra được làm cho máy hút mùi có những tiếng kêu bất ổn, nghiêm trọng hơn là có thể cháy máy. Do đó, chọn đường ống thoát khí đúng kích thước là vô cùng quan trọng.

Có vật lạ trong máy

Đây là nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi máy có tiếng kêu. Đừng nghi ngờ vào chất lượng của những chiếc … mà nguyên nhân có thể rất đơn giản là có vật lạ chui vào trong máy gây chướng ngại khi cánh quạt hoạt động hoặc đã khiến cho cánh quạt của máy hút mùi bị gãy. Bạn nên nhanh chóng lấy ra hoặc thay cánh quạt mới cho máy.

Lắp đặt sai vị trí

Đây cũng là nguyên nhân bạn không nên bỏ qua khi thắc mắc về tiếng kêu của máy hút mùi. Thông thường những chiếc máy hút mùi gia đình không được lắp đúng vị trí sẽ khiến cho máy không có điểm tựa vững chắc, khi động cơ khởi động, cánh quạt kêu làm thân máy rung hoặc va vào thành tường, thành tủ gây ra tiếng kêu. Nên chọn vị trí lắp đặt cân bằng và chắc chắn.

Máy kém chất lượng

Sản phẩm máy hút kém chất lượng thì việc gặp sự cố trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi.  Đây là hiện tượng phổ biến khi bạn chọn mua những chiếc máy hút mùi giá rẻ, kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Khi lựa chọn máy hút mùi cần vào các đại lý trung tâm uy tín để được mua hàng đúng nguồn gốc.
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


BẾP GAS FASTER

[Bếp gas Faster][twocolumns]

MÁY HÚT MÙI FASTER

[Máy hút mùi Faster][threecolumns]

CHẬU RỬA BÁT FASTER

[Chậu rửa bát Faster][grids]

VÒI RỬA BÁT FASTER

[Vòi rửa bát Faster][bleft]

LÒ NƯỚNG FASTER - LÒ VI SÓNG FASTER

[Lò nướng Faster][grids]

MÁY RỬA BÁT - SẤY BÁT FASTER

[Máy rứa sấy bát Faster][grids]