Bếp từ FASTER

[Bếp từ Faster][threecolumns]

Bếp điện từ FASTER

[Bếp điện từ Faster][threecolumns]

Chức năng Booster trên bếp từ Faster có gây ra cháy bếp?

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã góp phần giúp cho cuộc sống con người ngày càng nâng cao. Các thiết bị nhà bếp cũng không ngoại lệ, công việc nội trợ sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ những sản phẩm cao cấp tiên tiến.
Bếp từ FASTER có đầy đủ các tính năng thông minh  – An toàn , ứng dụng công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn những tính năng thông minh của bếp, beptufaster.net xin chia sẻ cho quý vị tính năng Booster giúp bếp từ cao cấp trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, nấu ăn cực nhanh và tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng.

Tính năng Booster thông minh ưu việt

Sản phẩm bếp từ FASTER hầu hết đều có tính năng Booster. Đây là chức năng giúp tăng công suất bếp lên cao tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, thường gấp 1.3 – 1.5 lần công suất thông thường, giúp nấu ăn cực nhanh khi bạn đang muốn rút ngắn thời gian chế biến.
Có thể hình dung nếu bạn đun nước trên bếp thường mất 5 phút trên 2 lít nước thì với chức năng Booster trên bếp Từ Tây Ban Nha FASTER booster 2200 W bạn chỉ mất khoảng 3 phút, hoặc đặc biệt với mẫu bếp từ Faster nhập khẩu Đức Booster 3700 W chỉ mất 1 phút 35 s. Một con số vô cùng ấn tượng.

Đun nấu siêu nhanh với tính năng Booster
Đặc điểm lớn nhất của chức năng Booster đó chính là thời gian đun ngắn, chỉ nên sử dụng trong khoảng dưới 10 phút, để chế biến những món ăn đang cần gấp thời gian như đun nước, nấu nhanh, nấu mì…

Cách khởi động chức năng này như thế nào?

Khi đang có nhu cầu cần đun nấu nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster trên bếp hoặc sau mức cao nhất mức 9 sẽ là chế độ Booster. Khi kích hoạt thành công, trên bảng điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng p. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần chạm tiếp tục vào biểu tượng Booster hoặc giảm công suất bếp thì chưc năng này sẽ ngưng hoạt động.
Mạch của bếp từ cao cấp FASTER có thêm ứng dụng Inverter biến tần giúp cho chức năng Booster hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian mặc định tối đa cho chức năng này là 10 phút, hết thời gian bếp sẽ về mức công suất 9 nhằm tránh tình trạng quá tải điện năng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng Booster vẫn có thể kích hoạt lại nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn nên để 1 thời gian tránh bếp bị quá tải, an toàn cho bếp.
Đây cũng là tính năng phân biệt dòng bếp từ cao cấp với các mẫu bếp từ thông thường trên thị trường, tăng khả năng nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa.
Nguồn: faster.vn
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


BẾP GAS FASTER

[Bếp gas Faster][twocolumns]

MÁY HÚT MÙI FASTER

[Máy hút mùi Faster][threecolumns]

CHẬU RỬA BÁT FASTER

[Chậu rửa bát Faster][grids]

VÒI RỬA BÁT FASTER

[Vòi rửa bát Faster][bleft]

LÒ NƯỚNG FASTER - LÒ VI SÓNG FASTER

[Lò nướng Faster][grids]

MÁY RỬA BÁT - SẤY BÁT FASTER

[Máy rứa sấy bát Faster][grids]