Bếp từ FASTER

[Bếp từ Faster][threecolumns]

Bếp điện từ FASTER

[Bếp điện từ Faster][threecolumns]

Bếp từ Faster FS 2SI : mẫu bếp từ đáng mua nhất 2017

Ngày nay khi mà xu hướng tiêu dùng đang chuyển dần sang các dòng sản phẩm chú trọng tính an toàn thì việc sử dụng bếp từ cao cấp trong nấu nướng chính là sự đột phá thay thế các dạng bếp truyền thống khác.
Trong xu thế đó, bếp từ đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất. Đến với dòng bếp từ của Faster, được chú ý hơn cả đó là dòng Bếp từ Faster FS 2SI đang rất được thịnh hành. Chắc chắn đó không chỉ là sản phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng mà còn tinh tế và độ an toàn cao.
Hình ảnh bếp từ faster 2si nhập khẩu 

Dòng Bếp từ Faster FS 2SI sở hữu bếp 2 lò từ có chức năng “Booster” siêu nhanh, có thể Booster đồng thời 2 lò cùng một thời điểm, hoạt động trên nguyên lý là dùng dòng Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Dòng Fuco (dòng điện sinh ra khi ta đặt một vật dẫn điện vào trong một từ trường biến đổi theo thời gian) làm nóng trực tiếp, nồi được làm nóng trực tiếp mà kính không nóng, nên hiệu suất truyền nhiệt rất cao. Không làm hoang phí nhiên liệu cũng như không gây nóng toàn vùng nấu.
Bếp từ Faster FS 2SI có thiết kế nhỏ gọn, năng động thích hợp với mọi loại bếp, mặt kính Schott Ceran – Made in Germany mài vát 4 cạnh 10 mm là chất liệu không chỉ bền, đẹp, sang trọng mà còn rất an toàn khi nấu nướng. Điều khiển cảm ứng dạng ẩn 9 mức thông minh, linh hoạt. Công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu. Chức năng hẹn giờ nấu tiện ích và đặc biệt tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
Chế độ an toàn tuyệt đối của Bếp từ Faster FS 2SI đó chính là khóa an toàn trẻ em, chế độ cảm ứng chống tràn, bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp tự động ngắt khi không có nồi, ngoài ra còn có hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp đều là những tính năng ưu việt của dòng Bếp từ Faster FS 2SI.
Sở hữu nhiều tính năng hữu dụng trên mà dòng bếp 2SI đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Cùng với xu thế phát triển ngành thiết bị nhà bếp trên toàn thế giới Faster luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm bếp từ hiện đại, với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những các thiết bị nhà bếp thông dụng khác, giúp cho người nội trợ nấu được những bữa ăn ngon cho gia đình mà không cần phải tốn quá nhiều, thời gian, công sức cũng như có độ an toàn kém. Dòng Bếp từ Faster FS 2SI chính là một sản phẩm đã được Faster nghiên cứu và đưa ra thị trường nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó.


Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


BẾP GAS FASTER

[Bếp gas Faster][twocolumns]

MÁY HÚT MÙI FASTER

[Máy hút mùi Faster][threecolumns]

CHẬU RỬA BÁT FASTER

[Chậu rửa bát Faster][grids]

VÒI RỬA BÁT FASTER

[Vòi rửa bát Faster][bleft]

LÒ NƯỚNG FASTER - LÒ VI SÓNG FASTER

[Lò nướng Faster][grids]

MÁY RỬA BÁT - SẤY BÁT FASTER

[Máy rứa sấy bát Faster][grids]