Bếp từ FASTER

[Bếp từ Faster][threecolumns]

Bếp điện từ FASTER

[Bếp điện từ Faster][threecolumns]

Bếp từ inverter của Faster có thực sự tốt ?

Inverter là một cụm từ được nghe khá phổ biến trong các thiết bị điện hiện đại như tủ lạnh, điều hòa, bếp từ cao cấp… Được hiểu là một ứng dụng thông minh giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Riêng bếp từ Inverter cao cấp cũng là một trong những sản phẩm dẫn đầu xu hướng hiện nay bởi những đặc điểm vượt trội, nấu nướng an toàn cho người sử dụng.

Vậy thực tế công nghệ inverter của bếp từ là gì? Hãy cùng beptufaster.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bếp từ inverter của Faster có thực sự tốt ?
Bếp từ sử dụng công nghệ Công nghệ Inverter là một trong những sản phẩm bếp nấu được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ Inverter giúp biến đổi nguồn điện và điện áp cố định, kiểm soát công suất sử dụng điện theo nhu cầu. Công nghệ inverter cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng loại bếp và giá cả.
Các mẫu bếp từ thông thường đa số chỉ có một công suất cố định 2000W trên một vùng nấu bất kì. Vì thế khi hoạt động, khả năng điều chỉnh suất công suất thường ở trạng thái đóng ngắt liên tục. Tương ứng với mức công suất hiện thị bên trên màn hình, gây hao phí năng lượng đáng kể.
Về mặt bản chất: một bếp từ thông thường khi nấu ở chế độ công suất thấp, bếp sẽ tự động tắt – bật liên tục. Tuy nhiên do liên tục tắt bật để đảm bảo mức nhiệt sẽ gây ra hao phí điện năng và tăng thời gian nấu ăn cũng như độ an toàn cho người sử dụng.
Với bếp từ có sử dụng công nghệ Inverter, bếp vận hành một cách tuần hoàn và đều đặn, giữ nguyên công suất ở mức đang điều chỉnh, năng lượng được tận dụng một cách triệt để. Tiết kiệm từ 25 – 30 % điện năng, và so với các mẫu bếp từ không sử dụng ứng dụng inverter thì tiết kiệm từ 5 – 10 % năng lượng. Đảm bảo sự ổn định cũng như gia tăng tính năng thông minh cho bếp.

Dòng bếp từ Inverter nhập khẩu châu Âu của Faster

FASTER Việt Nam cho ra nhiều dòng bếp cao cấp như bếp từ nhập khẩu CHLB ĐứcBếp nhập khẩu Italy, Bếp nhập khẩu Tây Ban Nha… Ngoài những đặc điểm vượt trội về thiết kế và tính năng hiện đại, bếp nấu ăn cực nhanh chóng an toàn, bếp còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm kha khá lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. 
Bếp từ inverter của Faster có thực sự tốt ?
Bếp từ Inverter thương hiệu Faster ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng vượt trội
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu bếp từ được sử dụng công nghệ hiện đại này. Tuy vậy, bếp từ Inverter nhập khẩu công nghệ Châu Âu vẫn được xem là dòng bếp mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng công nghệ mới đã mang đến những sản phẩm bếp từ cao cấp kiểu dáng thực sự sang trọng và tinh tế, nhiều ứng dụng thông minh, thuận tiện khi sử dụng.
Một số mẫu nổi bật FATSER như bếp từ nhập khẩu Đức FS 741 GFS742GFS 741GI… Hay Bếp từ nhập khẩu Italy như FS 740I… Đây đang là những dòng bếp từ Inverter thông minh được nhiều khách hàng tin dùng.
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


BẾP GAS FASTER

[Bếp gas Faster][twocolumns]

MÁY HÚT MÙI FASTER

[Máy hút mùi Faster][threecolumns]

CHẬU RỬA BÁT FASTER

[Chậu rửa bát Faster][grids]

VÒI RỬA BÁT FASTER

[Vòi rửa bát Faster][bleft]

LÒ NƯỚNG FASTER - LÒ VI SÓNG FASTER

[Lò nướng Faster][grids]

MÁY RỬA BÁT - SẤY BÁT FASTER

[Máy rứa sấy bát Faster][grids]